ลิงค์ ดู ถ่ายทอดสด ลิเวอร์พูล - เวสต์แฮม เอฟเอคัพ คืนนี้ 30/01/59 เวลา 00.30 น.

เอฟเอคัพ อังกฤษ รอบ 4 
วันเสาร์ที่ 30 มกราคม 2559
ลิเวอร์พูล Vs เวสต์แฮม ยูไนเต็ด

เอฟเอคัพ

สนาม : แอนฟิลด์
เวลาคิกออฟ : 00.30 น.
ถ่ายทอดสด : ช่อง 7/ bugaboo tv
ผู้ตัดสิน : มาร์ติน แอตกินสัน

11รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม
  • ลิเวอร์พูล (4-3-3) : ซิมง มิโญเล่ต์ , จอน เฟลนาแกน,เดยัน ลอฟเรน, สตีเว่น คอลเกอร์ , แบร็ดลี่ย์ สมิธ, คาเมร่อน แบรนนาแกน , โจ อัลเลน , ลูคัส เลว่า , จอร์ดอน ไอบ์ , คริสติย็อง เบนเตเก้ ,เจา คาร์ลอส เตเซร่า
  • เวสต์แฮม ยูไนเต็ด (4-3-1-2) : ดาร์เรน แรนดอล์ฟ ,เจมส์ ทอมกิ้นส์, อันเจโล่ ออกบอนน่า, เจมส์ คอลลินส์, อารอน เครสส์เวลล์ ,อเล็กซ์ ซง , เปโดร โอเบียง, ชีคฮู คูยาเต้ , มิชาอิล อันโตนิโอ ,ดิมิทรี ปาเยต, นิกิช่า เยลาวิช
ผลงานที่เคยพบกัน 10 นัดล่าสุด
  • 02/01/2016 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ชนะ ลิเวอร์พูล 2-0
  • 29/08/2015 ลิเวอร์พูล แพ้ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 0-3
  • 31/01/2015 ลิเวอร์พูล ชนะ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 2-0
  • 21/09/2014 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ชนะ ลิเวอร์พูล 3-1
  • 06/04/2014 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด แพ้ ลิเวอร์พูล 1-2
  • 07/12/2013 ลิเวอร์พูล ชนะ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 4-1
  • 07/04/2013 ลิเวอร์พูล เสมอ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 0-0
  • 09/12/2012 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด แพ้ ลิเวอร์พูล 2-3
  • 27/02/2011 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ชนะ ลิเวอร์พูล 3-1
  • 21/11/2010 ลิเวอร์พูล ชนะ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 3-0

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ดูบอลไทยยู19 - ซาอุดิอาระเบียU19 วันนี้ 16/10/59 ฟุตบอลอายุไม่เกิน 19 ปี ชิงแชมป์เอเชีย

ลิงค์ดูบอลสด ไทย - สิงคโปร์ วันนี้ 22/11/59 ฟุตบอล เอเอฟเอฟ ซูซูกิคัพ 2016

ดูบอลไทยยู19 - เกาหลีใต้U19 ฟุตบอลอายุไม่เกิน 19 ปี ชิงแชมป์เอเชีย วันนี้ 13/10/59