ลิงค์ดูบอล ถ่ายทอดสด เชลซี - นิวคาสเซิ่ล พรีเมียร์ลีก 13/2/59 เวลา 00.30 น.

วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
วันเสาร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2559
เชลซี Vs นิวคาสเซิ่ล


สนาม : สแตมฟอร์ดบริจด์
เวลาคิกออฟ : 00:30 น.
ถ่ายทอดสด : CTH สเตเดียม 4
ผู้ตัดสิน : โรเจอร์ อีสต์

ผลงานที่เคยพบกัน 5 ดล่าสุด

  • 27/09/2015 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2-2 เชลซี
  • 10/01/2015 เชลซี 2-0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
  • 06/12/2014 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2-1 เชลซี
  • 08/02/2014 เชลซี 3-0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
  • 02/11/2013 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2-0 เชลซี

11รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม
  • เชลซี (4-2-3-1) : ติโบต์ กูร์กตัวส์ ,จอห์น เทอร์รี่ , แกรี่ เคฮิลล์ ,บรานิสลาฟ อิวาโนวิช, เซซ่าร์ อัซปิลิกูเอต้า , เนมานย่า มาติช , ออสการ์,จอห์น โอบี มิเกล,เชส ฟาเบรกาส ,วิลเลี่ยน , ดีเอโก้ คอสต้า
  • นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด (4-4-2) : ร็อบ เอลเลียตต์ , ดารีล ยานมาต, ฟาบริซิโอ โกลอชชินี่, ชีค ติโอเต้ ,สตีเว่น เทย์เลอร์ ,โรแลนโด้ แอรอนส์, จอนโจ เชลวี่ย์ , มุสซ่า ซิสโซโก้, จอร์จินิโอ ไวจ์นาลดุม , แอนดรอส ทาวน์เซนส์ , อเล็กซานดรา มิโตรวิช

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ดูบอลไทยยู19 - ซาอุดิอาระเบียU19 วันนี้ 16/10/59 ฟุตบอลอายุไม่เกิน 19 ปี ชิงแชมป์เอเชีย

ลิงค์ดูบอลสด ไทย - สิงคโปร์ วันนี้ 22/11/59 ฟุตบอล เอเอฟเอฟ ซูซูกิคัพ 2016

ลิงค์ดูฟุตซอลสด ไทย อาเซอร์ไบจาน ชิงแชมป์โลก 2016 ถ่ายทอดสด 23 กันยายน 2559