ลิงค์ดู ถ่ายทอดสด ฟุตบอล เชลซี - แมนฯยูไนเต็ด คืนนี้ 7/2/59 เวลา 23.00 น.

วันอาทิตย์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2559
เชลซี Vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด


สนาม : สแตมฟอร์ดบริจด์
เวลาคิกออฟ : 23:00 น.
ถ่ายทอดสด : CTH สเตเดียม 4
ผู้ตัดสิน : ไมเคิ่ล โอลิเวอร์

ผลงานที่เคยพบกัน 5 นัดล่าสุด
  • 29/12/2015 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เสมอ เชลซี 0-0
  • 19/04/2015 เชลซี ชนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-0
  • 26/10/2014 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เสมอ เชลซี 1-1
  • 19/01/2014 เชลซี ชนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 3-1
  • 27/08/2013 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เสมอ เชลซี 0-0
11รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม 
  • เชลซี (4-2-3-1) : ติโบต์ กูร์กตัวส์ ,จอห์น เทอร์รี่ , คูร์ท ซูม่า ,บรานิสลาฟ อิวาโนวิช, เซซ่าร์ อัซปิลิกูเอต้า , เนมานย่า มาติช , ออสการ์,จอห์น โอบี มิเกล, เอแด็น อาซาร์ ,วิลเลี่ยน , ดีเอโก้ คอสต้า
  • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (4-2-3-1) : ดาบิด เด เกอา , มัตเตโอ ดาร์เมียน, ดาเล่ย์ บลินด์, คาเมรอน บอร์ธวิค-แจ็คสัน , คริส สมอลลิ่ง, ไมเคิ่ล คาร์ริค , เจสซี่ ลินการ์ด , มอร์กกาน ชไนเดอร์ลิน,ฆวน มาต้า , เวย์น รูนี่ย์ , อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล


...

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ดูบอลไทยยู19 - ซาอุดิอาระเบียU19 วันนี้ 16/10/59 ฟุตบอลอายุไม่เกิน 19 ปี ชิงแชมป์เอเชีย

ลิงค์ดูบอลสด ไทย - สิงคโปร์ วันนี้ 22/11/59 ฟุตบอล เอเอฟเอฟ ซูซูกิคัพ 2016

ลิงค์ดูฟุตซอลสด ไทย อาเซอร์ไบจาน ชิงแชมป์โลก 2016 ถ่ายทอดสด 23 กันยายน 2559